DỊCH VỤ SEO

Thiết kế web 360 đang cung cấp cho khách hàng một giải pháp quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketing trên internet: Mạng quảng cáo Adnetwork Ad360, giải pháp backlink nền tảng Textlink.vn, dịch vụ truyền thông Adbooking, Google Adwords & Facebook Ad, dịch vụ phân phối thông cáo báo chí PR Web, SmartSeo; Email Marketing, SMS marketing.v.v..

Thiết kế web tốt nhất hiện nay

Vì sao nên tối ưu hóa tìm kiếm?

Ngày nay, lượng khách tìm đến website của Doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn từ tìm kiếm. Bên cạnh cách tiếp cận đến doanh nghiệp từ những lượt truy cập trực tiếp thì tìm kiếm đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với người lướt web.

Muốn có thông tin phải tìm!

Vậy những người lướt web sẽ tìm gì? gần như là tìm những gì họ cần. Khi cần mua sản phẩm hay dịch vụ nào đó, trừ một số thương hiệu họ tin dùng, còn lại đều thông qua tìm kiếm để có thông tin. Vậy ai là người nhanh chân lọt vào mắt của khách hàng tiềm năng trước tiên sẽ có nhiều cơ hội để cung cấp sản phẩm cho họ. Có hai cách để chủ website làm được điều này. Bạn có thể dùng dịch vụ SEM hoặc SEO. Khi dùng SEM, bạn trả tiền là có thể những quảng cáo về doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện ngay. SEO có thể chiếm thời gian lâu hơn, thông thường là 3 tháng, nhưng kết quả lại khá bền vững. Về chi phí lâu dài thì SEO rõ ràng chiếm ưu thế hơn hẳn SEM.

Là nhà cung cấp dịch vụ SEM hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á, Thiết kế web 360 luôn hướng khách hàng tới những dịch vụ tiện ích và tiết giảm chi phí cho khách hàng của mình. Chính vì vậy mà chúng tôi vẫn luôn khuyến nghị khách hàng của mình sử dụng SEM trong giai đoạn đầu của tiến trình quảng bá cho doanh nghiệp và nên SEO cho website của mình để đảm bảo hiệu quả dài lâu.

Thiết kế web 360 tối ưu tìm kiếm đường dẫn gia tăng khách hàng

Đăng ký

Thiết kế website chuyên nghip vui lòng liên h vi chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TH GII CÔNG NGH DANH B VIT NAM

Website: https://thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Hotline: 0907 466 696

 

Bài viết liên quan