Hướng dẫn thiết kế website đơn giản với wordpress.com

Bạn là người mới bắt đầu tập làm website thì những hướng dẫn thiết kế website dưới đây của Công ty thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một giải pháp để tạo một website miễn phí cho chính mình trong khoảng thời gian cực ngắn.

Chắc hẳn nhiều bạn đã biết đến blogger một trong những trang cho phép tạo website miễn phí dạng blog cực nhanh chóng và nó đang là một trong những trang được nhiều ngưởi lựa chọn sử dụng nhất nhưng trong bài viết này mình không có  hướng dẫn cách làm blogspot mà mình sẽ hướng dẫn các bạn làm website miễn phí với wordpress mã nguồn được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới.

Hướng dẫn thiết kế website với wordpress

Bước 1: Truy cập vào https://wordpress.com

https://thietkeweb360.vn thiết kế website chuẩn seo

Click vào Create Website để bắt đầu đăng kí tạo website

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để tạo blog vào các ô như trong hình

https://thietkeweb360.vn thiết kế website chuẩn seo  giá rẻ

  • Email: ở đây Email phải là chưa được sử dụng để đăng kí tại wordpress.com lần nào và là email thật để xác nhận thông tin và lấy lại mật khẩu nếu quên tịa wordpress.com
  • Username: tên đăng nhập bạn muốn
  • Password: mật khẩu của bạn
  • Blog Address: địa chỉ blog bạn muốn

Sau khi nhập thông tin cần thiết xong bạn kéo xuống dưới dòng WordPress.com Beginner chọn Create blog với gói bắt đầu này bạn sẽ được miễn phí lưu trữ 3GB .

Ở đây mình đăng kí là huongdanthietkewebsitemienphi.wordpress.com nó hơi dài 😀

Bước 3: Sau khi bấm Create blog  bạn sẽ được chuyển sang trang điền các thông tin cần thiết cơ bản khi khởi tạo website bạn điền đầy đủ và qua bước tiếp theo

https://thietkeweb360.vn thiết kế web tại cần thơ

Bước 4: Chọn theme

https://thietkeweb360.vn seo top 1 google

Ở bước này bạn lựa chọn mẫu theme bạn thấy thích và bấm next. Lưu ý chỉ chọn được theme miễn phí nhé.

Bước 5: Sau khi chọn được mẫu mình thích bạn bấm next step để qua bước tiếp theo. Ở bước này bạn có thể kết nối với tài khoản facebook hoặc twitter để khi có bài viết nó sẽ tự động share.

Bước 6: Bây giờ bạn phải vào email để kích hoạt website bạn mới tạo rồi mới bắt đầu sử dụng. Mặc định sau khi tạo xong wordpress sẽ chuyển bạn sang trang post bài.

Bây giờ bạn có thể vào website bạn xem rồi đấy. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và chỉnh sửa website khi tạo với wordpress.com sao cho đẹp.

Thiết kế website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TH GII CÔNG NGH DANH B VIT NAM

Website: https://thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Hotline: 0907 466 696

 

Bài viết liên quan