Kiếm tiền Online 25USD/ 1h từ mạng Quảng cáo THWglobal

I / THWGLOBAL.COM LÀ GÌ ?

• THWGLOBAL: Là tập đoàn có hình thức hoạt động như Youtube. tuy nhiên THWGLOBAL khác với Youtube ở chỗ người xem trên THWGLOBAL nhận được tiền, còn người xem trên Youtube thì không.
• Hình thức hoạt động là thu hút lượng member rất lớn trên toàn thế giới bằng chính sách trả thưởng rất tốt cho thành viên của họ.
• Các Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu sản phẩm sẽ phải trả một số tiền rất lớn cho THW để được quyền đăng tải VIDEO quảng cáo của mình cho tất cả member của THW trên toàn thế giới.

25-do-khi-xem-video-thwglobal

II/ CÁCH KIẾM TIỀN TỪ THWGLOBAL.COM

• Với mỗi 1h xem video quảng cáo, THW sẽ trả cho mỗi member 25$/1h. Tối đa 10h/tuần. Tương đương 250$/tuần => 1.000$/tháng với 40h xem video quảng cáo.
• Với việc share cho bạn bè đăng ký thành viên thành công. Nếu họ cũng xem video quảng cáo 1h và cũng được trả 25$ như bạn, thì bạn sẽ được 5$/1h.
• Tiền mà THW trả cho bạn là tiền mà bên thứ 3 trả cho THW cho việc được đăng quảng cáo.

III/ SƠ LƯỢC VỀ GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA THWGLOBAL

1. Giai đoạn 1:test thị trường và kiểm tra số lượng đăng ký trong 2 tuần, từ ngày 20.6 đến 4.7.2016.
Kết quả: thành công vượt kỳ vọng hơn 10 lần.
Kết thúc giai đoạn 1 bằng thông điệp 2 lá thư gửi đến toàn cầu.

2. Giai đoạn 2: bắt đầu thêm tính năng điều tra nhân khẩu học để lấy dữ liệu nhằm phục vụ cho mục tiêu quảng cáo của các doanh nghiệp và thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp lớn. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên.
Giai đoạn này cũng sẽ có kết quả nằm ngoài dự kiến và cũng kết thúc bằng những thông điệp giá trị mở ra thêm nhiều tầm nhìn và hé lộ dần cơ hội rõ ràng hơn. Hãy đón chờ thông tin này nhé. Thời gian không còn nhiều, chỉ khoảng 57 ngày nữa …

3. Giai đoạn 3: test quảng cáo. Những quốc gia có đủ 50.000 ivs bắt đầu chạy quảng cáo. Đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên trên diện rộng song song với hoàn thành nhân khẩu học. Thời điểm này bắt đầu bùng nổ THW.

4. Giai đoạn 4: giai đoạn mà người người, nhà nhà xem video quảng cáo trên toàn cầu. Nó trở nên quen thuộc với tất cả mọi người như youtube, Fb, Google… Đây cũng là thời điểm chính sách chi trả quảng cáo cho người xem sẽ giảm đáng kể cho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của THW.

 

IV/ BẠN CÓ 2 LỰA CHỌN:

  1. tham gia ngay bây giờ và xây dựng hệ thống thành viên cho mình , để khi bắt đầu vào giai đoạn 3 hệ thống của các anh chị sẽ bùng nổ
  2. Đợi cho tất cả đi vào hoạt động trơn tru, những người đi trước đã nhận thu nhập về tài khoản từ nguồn vốn hàng tỷ đô ban đầu của công ty, các anh chị thấy có lợi và tham gia.

Lưu Ý : 
– Hiện nay mạng THwglobal mới chỉ cho người dùng đăng ký User và chưa phân phát video để các bạn xem.
– Đây là một hình thức kiếm tiền khá mới tại việt nam, hiện nay mình cũng chưa kiếm được đồng nào từ hình thức này. Cũng không biết có Scam hay không, vì nó quá mới nên chưa có kiểm chứng. Nhưng thường đến khi có kiểm chứng thì gần như cơ hội cũng đã hết, có rất nhiều hình thức kiếm tiền khá ngon, điển hình như Breakthroug, khi đó mọi người đều cho rằng lừa đảo, tuy nhiên đến khi thấy người khác kiếm được cả 1000$ thì mới bắt tay vào làm, lúc đó đã quá muộn và cơ hội gần như đã hết.

TẤT CẢ LÀ SỰ KHỞI ĐẦU KHÔNG VỐN, CHỈ MẤT CHÚT ÍT THỜI GIAN ĐỂ ĐĂNG KÝ. BẠN NÀO MUỐN THỬ THÌ ĐỌC TIẾP PHẦN HƯỚNG DẪN PHÍA DƯỚI, TÔI KHÔNG ÉP VÌ ĐÂY CHỈ LÀ SỰ CHIA SẺ THÔNG TIN MÀ TÔI NGHĨ LÀ CẦN THIẾT CHO NHIỀU BẠN… CHỨ KHÔNG PHẢI VÌ LỢI ÍCH CÁ NHÂN!

Vì điều kiện của trang này là phải thông qua một người giới thiệu thì mới có thể Đăng ký được, cho nên bạn nào muốn tham gia thì thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bạn truy cập vào đường dẫn này để đăng ký: phanngocquan.thwglobal.com

Lúc đó bạn chọn một số tùy chọn và điền thông tin theo yêu cầu như hình dưới:

thwGlobal-1

 

Tiếp theo:

thwGlobal-2

 

Lấy đường link website bạn vừa đăng ký (tại mục THW Global Website Name) để mời bạn bè cùng tham gia.

– Link trang web mà bạn vừa đăng ký sẽ được gởi vào hộp thư của bạn trong email “Welcome to THW

– Bạn cũng có thể login và xem email “Welcome to THW” trong mục Message Center.

CHÚ Ý:

Bạn phải Hoàn thành khảo sát cả 2 mục trong Servery Center nghe!, cách làm như sau:

thwGlobal-3

Đến đây là bạn đã Đăng ký thành công! Chúc bạn kiếm được nhiều tiền từ công việc này!

Nhằm phục vụ cho việc tham gia mạng quảng cáo toàn cầu THW GLOBAL, Chúng tôi đã thành lập 1 đội để quản lý và hỗ trợ các thành viên . Khi có bất cứ thông tin nào mới từ THW GLOBAL tôi sẻ cập nhật để các bạn biết, vì vậy các bạn quan tâm hãy đăng ký ngay vì thời gian ưu tiên cho các thành viên không còn nhiều, mọi vấn đề các bạn có thể liên hệ với tôi qua các cách sau: 

ĐT: 0907 466 696 | 0965 52 44 53

Email: thietkeweb360@gmail.com

 

Bài viết liên quan