Quảng Cáo Trên Youtube – Youtube Ads Hiệu Quả

Quảng cáo trên Youtube tại Dịch vụ Thiết kế Web 360 thuộc Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của quý khách hàng dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thông qua kênh mạng xã hội Youtube.

Quảng cáo Youtube

Dịch vụ Quảng cáo Youtube của Công ty Thiết kế Web Chuyên nghiệp chúng tôi không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ giúp chiến dịch Quảng cáo của quý khách hàng luôn đạt hiệu quả mỹ mãn.

Quảng cáo Youtube là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Youtube, tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube hiệu quả cùng với một mức giá hợp lý thì rất khó cho khách hàng.

Quảng Cáo Trên YouTube có ưu điểm lớn là đẩy mạnh thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, cá nhân (người nổi tiếng) muốn quảng bá thương hiệu của mình đến mọi người một cách nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM QUẢNG CÁO YOUTUBE:

1. Quảng cáo Youtube có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

– Thông điệp của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

Quảng cáo youtube có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại:

+ Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo youtube.

+ Giới tính người dùng.

+ Khu vực sống.

+ Nghành nghề kinh doanh.

+ Sở thích tiếp thị lại – banner bám đuổi trên Video – Video bám đổi.

2. Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube

– Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.

3. Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo youtube

– Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos

4. Tạo ấn tượng với nội dung Video của quảng cáo youtube

– Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp…

Khi cần Quảng cáo trên Youtube, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline:  0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)
Office: (02943) 799999
Email: thietkeweb360.vn@gmail.com
Website: thietkeweb360.vn
Đơn vị Chủ quản: CÔNG TY THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

Bài viết liên quan