Quy định sử dụng

Thiết kế Web 360 độ

Thiết kế Web Chuyên nghiệp – Một số quy định chung khi sử dụng Dịch vụ tại Công ty chúng tôi:

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các sản phẩm thiết kế Web theo yêu cầu mà chúng tôi đã tạo ra, phải nhằm vào những mục đích hợp pháp, phù hợp với thuần phong mĩ tục của Việt Nam.

Thiết kế web giá rẻ

Đặc biệt trong những trường hợp sau:

1. Không dùng Website vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm Pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, bản quyền Tác giả, ca khúc… và các loại Bản quyền khác. Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên Website của mình.

2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

   – Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức, loại hình nào khác mà bị ngăn cấm bởi Pháp luật Việt Nam.

   – Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội, hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào khác.

   – Người sử dụng không được sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3. Chúng tôi có quyền loại bỏ account (tài khoản), hoặc các loại dữ liệu mà chúng tôi cho là không phù hợp (do vi phạm một trong các điều khoản tại Quy định sử dụng này) ở site của quý Đối tác trên hệ thống của chúng tôi, mà không thông báo trước: Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình.

4. Người việc sử dụng một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

5. Người sử dụng phải tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra, không được dùng Server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi, cũng như việc có trách nhiệm tự hoạt động đúng Pháp luật Việt Nam.

6. Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần, tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này (nếu quý Đối tác thấy dữ liệu của mình cần sao lưu đảm bảo, thì hãy sử dụng thêm Dịch vụ Backup dữ liệu tại công ty chúng tôi).

7. Chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước vì lý do vi phạm các điều khoản trên hợp đồng. Trường hợp khách hàng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết (bản cứng).

Hợp tác Phát triển Web

TB Từ Ban quản trị web: https://thietkeweb360.vn

>> Bảo Mật Thông Tin
>> Chính sách bảo hành bảo trì website

>> Hỗ Trợ 24/7