SEO tương quan và các yếu tố xếp hạng 2014

Dạo quanh 1 vòng internet Thiết kế web 360 1 bài viết về SEO tương quan và các yếu tố xếp hạng 2014 của google us do tác giả trang  searchmetrics.com nghiên cứu mình thất hay nên ngồi dịch lại cho anh em đọc thử do khả năng tiếng anh của mình cũng hạn chế nên anh em đọc có chỗ nào không hiểu thì có thể lên trang chính xem lại nhé link mình sẽ để dưới footer nhé :D.

Điểm nổi bật của SEO năm 2014

  •  Nội dung luôn luôn là quan trọng nhất
  • Cấu trúc trang và các công nghệ mới là rất quan trọng
  • Tỷ lệ backlink từ các site tiếp tục giảm xuống mức trung bình
  • Tín hiệu xã hội tuy giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức cao
  • Những tín hiệu từ người dùng trong xếp hạng đang có chiều hướng tích cực

Bảng các yếu tố và mối tương quan trong xếp hạng tìm kiếm

Các yếu tố dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm trong 10 vị trí đầu

Click vào hình để xem rõ hơn

Chúng tôi một lần nữa kiểm tra 300.000 URL xuất hiện trong các vị trí kết quả tìm kiếm hàng đầu cho sự hiện diện và mức độ tài sản cụ thể. Các kết quả phù hợp với các yếu tố tương quan như thế nào với bảng xếp hạng của Google. Năm nay, chúng tôi đã bổ sung thêm một số tính năng mới và đặt sự chú ý nhiều hơn đến việc phân tích các giá trị trung bình của các tính năng so với các mối tương quan tương ứng.

Theo http://www.searchmetrics.com

Dưới đây là sự giải thích cho các phân tích trên

Tương quan

Một phân tích để mô tả sự khác biệt giữa những đặc tính cơ bản của URL trong xếp hạng từ vị trí  từ 1 đến 30 (tất cả đều ngẫu nhiên không có quan hệ giữa thuộc tính và xếp hạng). URL khác biệt gì theo xếp hạng của họ?

Giá trị trung bình:
Một phân tích được sử dụng để mô tả sự tồn tại hay mức độ tính năng nhất định cho mỗi vị trí trên trung bình . Vậy giữa các trang web đầu tiên có điểm gì chung?

Kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy cần phải tập trung vào chất lượng nội dung, cải thiện tốc độ load trang, công nghệ, backlink và tín hiệu xã hội. Qua phân tích của chúng tôi các tín hiệu trên là quan trọng nhất.

Các yếu tố ảnh hướng đến xếp hạng từ khóa tìm kiếm năm 2014

Nội dung: Nội dung cần mới và chất lượng giúp website có xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm

Công nghệ: như sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa bài viết giúp một phần vào thứ hạng website, cải thiện cấu trúc website và tăng cường các internal link, rút ngắn thời gian tải trang và các thẻ meta cũng ảnh hưởng 1 phần đến kết quả tìm kiếm.

Tín hiệu xã hội: Các giá trị tương quan về hệ số của các lĩnh vực xã hội có giảm nhẹ. Sự tăng trưởng của tổng số trung bình của tín hiệu mỗi vị trí là khá nhỏ. 

Người sử dụng: Lần đầu tiên, người sử dụng các tín hiệu được đo lường và như mong muốn có một mối quan hệ giữa bảng xếp hạng và tỷ lệ nhấp chuột cao hơn, tỷ lệ thư bị trả lại thấp hơn và thời gian online trên trang web cao.

Xem bài gốc tại: http://www.searchmetrics.com/en/knowledge-base/ranking-factors/#Content

Thiết kế website chuyên nghip vui lòng liên h vi chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TH GII CÔNG NGH DANH B VIT NAM

Website: https://thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Hotline: 0907 466 696

Bài viết liên quan