Thiết kế web chuẩn seo – Thiết kế website hiển thị top 1 Google

SEO là tối ưu website để dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Vậy thiết kế web chuẩn seo là như thế nào ? Đơn giản, chính là thiết kế website theo đúng chuẩn mà các công cụ tìm kiếm đưa ra.

Một website được thiết kế theo chuẩn seo phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

+ Thời gian tải trang web phải nhanh

+ Có đầy đủ 3 thẻ HTML: title, keywords, description

+ Liên kết được với các mạng xã hội

+ Đường dẫn (URL) thân thiện với công cụ tìm kiếm

+ Cách trình bày bài viết thể hiện phần nào cần nhấn mạnh bằng các thẻ HTML như: H1, H2, H3, strong,….

+ Hình ảnh phải có thẻ ALT, title (có chức năng tự động thêm thông tin vào các thẻ này nếu người nhập bỏ trống)

+ Trong website phải có file robots.txt, sitemap

thiet-ke-web-chuan-seo-thietkeweb360.vn

 

Trước đây, một website không cần chuẩn seo cũng có thể dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm (trong bài viết này, Thiết kế web 360 sẽ đề cập đến công cụ tìm kiếm GOOGLE). Trong 1, 2 năm trở lại đây, sau nhiều lần cập nhật thuật toán mới, điều này đã bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó, thiết kế website chuẩn seo rất quan trọng nếu bạn muốn tăng thứ hạng của website trên GOOGLE.

Tôi đang có một website, làm sao tôi có thể biết được website của mình có chuẩn seo hay không ? Rất đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết website của bạn có chuẩn seo hay không. Việc này hoàn toàn miễn phí. Một điểm nhỏ nữa đó chính là, hầu hết các website được thiết kế trước đây hầu như rất ít chú ý đến việc làm thế nào để chuẩn seo. Cho nên, nếu website của bạn đã thiết kế cách đây quá lâu thì mặc định là chưa được tối ưu hóa cho seo.

Loại website nào cần phải chuẩn seo ? Website bán hàng ? Website công ty ? Website Tin tức ?…tất cả các website nào cũng cần phải tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm. Trừ khi, bạn không mong muốn website của mình xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm thì không cần phải tối ưu hóa cho nó.

thiet-ke-web-chuan-seo-google-thietkeweb360.vn

 

Thiết kế website chuẩn seo khác gì với thiết kế website thường ? Đứng về mặt công nghệ thì nó sẽ được tối ưu hóa hơn với website thường, còn với người dùng thì nó không có khác biệt gì nhiều. Vậy giá cả thế nào ? Điều đáng mừng là giữa thiết kế web chuẩn seo và thiết kế website thường giá cả như nhau.

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nói là hiện nay, khách hàng tìm đến thietkeweb360.vn để sử dụng các gói thiết kế website của chúng tôi như: thiết kế web giá rẻ, thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế web trọn gói,…đều yêu cầu các website đó phải là web chuẩn seo. Chính vì thế, chúng tôi đã thiết kế ra một bộ mã nguồn chuẩn seo sẵn dành cho tất cả các gói thiết kế web của Thiết kế web 360, chỉ khi nào, khách hàng yêu cầu gỡ bỏ chúng tôi mới tiến hành tháo bỏ. Vì mã nguồn do chúng tôi tự phát triển nên tính khả dụng và tùy biến rất cao, khách hàng hãy yên tâm khi làm website tại Công ty thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thiết kế website chuyên nghip vui lòng liên h vi chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TH GII CÔNG NGH DANH B VIT NAM

Website: thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Hotline:  0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53

Văn phòng: (0743) 79 9999

Bài viết liên quan