Thiết kế Web Panorama view360 độ

Xu hướng thiết kế Website Panorama 360

Công nghệ vẫn thay đổi từng ngày từng giờ, các xu thế thiết kế Website cũng vì vậy mà biến đổi không ngừng; nếu như những năm 90 thiết kế động làm mưa làm gió, thì sau đó thiết kế phẳng ấn tượng lại lên ngôi. Và mới đây, xu hướng thiết kế Website 360 độ lại khiến các nhà phát triển Website vô cùng hứng thú.

Vậy thiết kế Website Panorama 360 là gì?


Kéo ảnh qua trái hoặc phải để xem toàn cảnh

Với những ai sử dụng Smartphone đã không còn xa lạ với tính năng chụp ảnh Panorama có mặt trên các hệ điều hành của iOS, Android. Kỹ thuật chụp ảnh độc đáo này giúp người dùng có thể chụp ảnh toàn cảnh tại bất cứ mọi địa điểm với góc rộng 110 độ, 240 độ và gần đây còn lên đến góc 360 độ. Tính năng năng độc đáo này nhanh chóng được các nhà Phát triển Web ứng dụng trong những Website giới thiệu sản phẩm ảnh 360 độ.

Điều đặc biệt trong mỗi thiết kế Website 360 độ là khả năng trình chiếu không gian như Video, khách hàng có thể dễ dàng hình dung được không gian thực như căn hộ, nhà hàng, quán cafe hay khách sạn… điều mà trước đây bị giới hạn trong những bức ảnh 2D.


Kéo ảnh qua trái hoặc phải để xem toàn cảnh

Dù có thêm tính năng đặc biệt này nhưng các chức năng khác vẫn được đảm bảo. Bởi vậy, website panorama 360 (View tour) thực sự là một giải pháp tối ưu dành cho những website thuộc ngành nghề kinh doanh như Bất động sản, hoặc một số nhà hàng, khách sạn, Spa… và mọi lĩnh vực đều có thể áp dụng.

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web theo yêu cầu, vui lòng gọi chúng tôi:

Hotline:  0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)

Office: (0294)3799999 (Tổng đài điều hành các chi nhánh)

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Websitethietkeweb360.vn

Đơn vị Chủ quản: CÔNG TY THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Bài viết liên quan