Thiết kế web phẳng (flat design) xu thế thiết kế website hot nhất năm 2015

Hiện nay xu thế thiết kế web phẳng (flat design) đang là một xu thế rất hot và được đánh giá là sẽ thực sự bùng nổ ở năm 2015 này. Khi nhắc đến công nghệ thiết kế website phẳng chắc hẳn các bạn sẽ hình dung đến ngay là nó rất giống giao diện metro của windown 8 rất thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.

Công nghệ thiết kế web phẳng 2015

Thiết kế web phẳng (flat design) là gì?

Thiết kế web phẳng là một phương pháp khi thiết kế sẽ không sử dụng bất cứ yếu tố gây hiệu ứng 3D nào như không sử dụng các css gây ra hiệu ứng như: đổ bóng, góc xiên, dập nổi, độ dốc,…

Lợi ích khi thiết kế web phẳng (flat design)

– Việc không sử dụng họa tiết trang trí giúp websi đơn giản hơn.

– Chính vì giao diện đơn giản nhưng giúp tăng độ tương tác với người dùng.

– Tập trung vào màu sắc, thiết kế phẳng tập trung rất nhiều vào màu sắc sống động và là yếu tố chủ đạo của thiết kế.

– Những font chữ mới lạ và thú vị cho thiết kế web của bạn.

Tại sao thiết kế web phẳng (flat design) là xu hướng của năm 2015

Kể từ lúc windown 8 ra đời cũng là lúc công nghệ thiết kế web phẳng bắt đầu phát triển mạnh và đến nay năm 2015 thực sự nó là một xu thế hot nhất hiện nay. Chính vì giao diện được tối giản, đơn giản hóa với người sử dụng và hạn chế tối đa việc sử dụng các hiệu ứng phức tạp cho việc thiết kế website điều này giúp người dùng sử dụng website đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh các yếu tố đó việc sử dụng giao diện tối giản giúp website load tốt hơn, cấu trúc website đọc dễ dàng hơn với các công cụ tìm kiếm nên rất dễ dàng cho việc seo website. Chính vì việc giúp thân thiện với người sử dụng và các công cụ tìm kiếm nên flat design thật sự trở thành một xu hướng thiết kế website của năm 2015.

Nơi thiết kế web phẳng uy tín hiện nay

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web 360 tự tin là một trong những công ty thiết kế web uy tín đi đầu trong xu hướng công nghệ với việc áp dụng công nghệ thiết kế web phẳng kết hợp cùng công nghệ thiết kế web mobile để tạo ra một website đẹp, thân thiện với người sử dụng, công cụ tìm kiếm và đồng thời tương thích với mọi thiết bị từ di động đến máy tính. Các bạn có thể liên hệ Hotline:  0907 466 696 hoặc qua email: thietkeweb360.vn@gmail.com để được tư vấn rõ hơn (miễn phí).

Nguồn: https://thietkeweb360.vn

Bài viết liên quan