Thiết kế website nhà hàng khách sạn, resort chuyên nghiệp phong cách hiện đại

Tại sao cần thiết kế website nhà hàng khách sạn, resort?. 

Hiện nay thời đại công nghệ thông tin bùng nổ việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, resort ngày một cạnh tranh ca ngoài ra hiện nay con người đang rất thiếu quỹ thời gian họ đi du lịch, đi chơi thường sẽ lên mạng kiếm các khách sạn mà họ cho là phù hợp với họ để đặt phòng online trực tuyến. Chính vì vậy nếu bạn hiện  đang kinh doanh trong lĩnh vực này mà không có hướng đi online sớm sẻ trờ thành “người đến sau cùng” trong cuộc đua.

https://thietkeweb360.vn

Mẫu web nhà hàng

 

Chức năng và công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế web

Về chức năng chúng tôi sẽ thiết kế web bao gồm các module cơ bản mà bất kỳ nhà hàng, khách sạn, resort nào cũng cần có và ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quý khách thiết kế web theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay và mang phong cách của riêng bạn.

https://thietkeweb360.vn

Mẫu web khách sạn

Dưới đây là một số chức năng cơ bản của website khách sạn nhà hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế:

– Module giới thiệu khách sạn, khu resort: ở đây sẽ giới thiệu chi tiết về tên tuổi khách sạn, khu resort, lịch sử hình thành, vị trí địa lý, xếp hạng của khách sạn, khu resort, địa chỉ, ….

– Module loại phòng: khách sạn bạn có bao nhiêu loại phòng, giá cả như thế nào, tiện ích của khách sạn ra làm sao sẽ được giới thiệu chi tiết ở đây

– Module album ảnh: ở đây sẽ show ra hình ảnh các hoạt động của khách sạn, khu resort của bạn để khách quan có cái nhìn tổng thể về khách sạn, resort của bạn.

– Chức năng đặt phòng trực tuyến: giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

– Module hỗ trợ trực tuyến giúp tương tác với người dùng tốt hơn.

– Module hỏi đáp: ở đây sẽ chứa các câu hỏi thường gặp phải giúp khách hàng không phải lo lắng đi tìm kiếm các câu trả lời.

– Module liên hệ: ở đây sẽ cung cấp chi tiết  thông tin liên lạc của bạn như địa chỉ khách sạn, resort, số điện thoại liên hệ, bản đồ.

– Module đa ngôn ngữ.

– Đồng thời code chúng tôi sẽ được hỗ trợ tương thích với mobile giúp bạn không bỏ qua bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu.

– Ngoài ra khi thiết kế web khách sạn, resort chúng tôi còn hỗ trợ tối ưu hóa với google giúp bạn dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: google, coc coc, yahoo, bing,….

– Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm các chức năng khác.

https://thietkeweb360.vn/

Thiết kế website khách sạn

Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để thiết kế web khách sạn, resort:

Chúng tôi sử dụng các công cụ để thiết kế web chuyên nghiệp như: Photoshop, Illustrator, Dreamwave, visual studio,….. ngôn ngữ lập trình mà chúng tôi sử dụng ở đây là php, asp.net.

Hỗ trợ kỹ thuật 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web khách sạn – resort của Thiể kế web 360 bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành website trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật sử dụng, các lỗi khác 24/7.

Liên hệ thiết kế website nhà hàng, khách sạn, resort và hỗ trợ tư vấn thiết kế web miễn phí

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

ĐT : 0907 466 696 (Hotline)

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

websitehttps://thietkeweb360.vn

Bài viết liên quan