Thiết kế website ở đâu giá rẻ và tốt nhất?

Tại sao chúng ta lại cần phải có website?

Như chúng ta đã biết, trang web là bộ mật của Doanh nghiệp trên internet, là cửa ngõ cho sự tiếp cận của người dùng khi cần tìm kiếm thông tin, sản phẩm hay dịch vụ. Ngoài ra nó còn có rất nhiều tác dụng khác với sự hữu ích cho người dùng như trao đổi thông tin, giới thiệu cá nhân, quảng bá thương hiệu, kinh doanh online,… Như vậy, vì các lý do khác nhau, cho dù bạn có phải là doanh nghiệp hay không thì website luôn có một vai trò to lớn với sự hoạt động dường như không giới hạn bởi không gian và thời gian. Người truy cập có thể tiếp cận thông tin vào bất cứ thời gian nào trong ngày và vào bất cứ ngày nào trong tuần. Đó là một sự thuận tiện vô cùng to lớn mà chúng ta nên khai thác triệt để nhất. Nếu bạn là doanh nghiệp, một điều có lợi hơn hết bạn cần phải biết, đó là lý do tại sao doanh nghiệp cần có một website?

Vì những lý do đó, các nhà thiết kế website hình thành dưới nhiều hình thức khác nhau như nhóm, tổ chức và công ty. Khách hàng hay đối tác của họ là tất cả các cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu. Tất nhiên, tùy theo yêu cầu của mỗi người, trang web sẽ được hình thành với các đặc điểm, độ chuyên nghiệp khác nhau. Và do đó, mức độ khai thác các lợi ích cũng không giống nhau trên môi trường Internet.

Giá thế nào là rẻ?

Một trong các yếu tố hàng đầu mà các khách hàng chú ý tới khi đăng ký dịch vụ thiết kế web, đó là chi phí mà họ phải trả. Với mức độ ngân sách khác nhau, khách hàng sẽ cần phải tìm hiểu và cân đối sao cho vừa có các trang web để khai thác, nhưng mặt khác, họ cũng cần phải chú ý tới đó là mức độ đầu tư. Nếu chúng ta chỉ xét đơn thuần về giá thì có thể khẳng định rằng, “Website Free” là trang web rẻ nhất trên thị trường hiện nay, bởi vì bạn không phải trả một chi phí nào cho website đó. Tất nhiên, trong nhiều trường hợp như thế này, chúng tôi có thể bỏ từ “dịch vụ”, bởi chữ “Free” trong đó.

thietkeweb360.vn-khuyen-mai-giam-gia-thiet-ke-website

Ở Việt Nam hiện nay, bạn dễ dàng nhận thấy những chi phí để làm ra một website với những mức thăng tiến dần. Đó là các gói như 500K, 1 Tr, 1.5 Tr, 2 Tr… Với những con số này, thoạt nhìn, khách hàng sẽ phải bối rối, và họ không biết đằng nào để lựa chọn. Tuy nhiên, họ chợt nhận ra rằng “giá cả sẽ thường phải đi đôi với chất lượng”, và cặp khái niệm “rẻ và tốt” đã được hình thành từ đó. Những giải thích tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

 

Rẻ và tốt phải song hành

Ban đầu là thời điểm khách hàng thông thường sẽ chọn một gói nào đó như “Website Free” hay một dịch vụ thiết kế web khoảng 500 K đến 1 Tr chẳng hạn, sau đó họ mới hiểu ra rằng, việc khai thác các lợi ích trên môi trường trực tuyến là vô cùng hạn chế. Website với nhiều chức năng thừa mà không cần hoặc chức năng cần thì lại không có. Lý do này xuất hiện bởi, trang web được hình thành bởi những mã nguồn và giao diện có sẵn, chúng được chia sẻ phổ biến trên internet. Những trang web này ngoài những nhược điểm như trên, chúng còn làm cho người sở hữu không thể có được những phương thức quảng bá hay SEO tốt nhất. Như vậy, giá trị sử dụng giảm đi và chi phí Marketing tăng lên. Giá trị tổng thể của nó có thể nói là gần như không có hoặc rất thấp. Như vậy, sau một thời gian sử dụng không ưng ý và không thể phát triển mạnh hơn, những người sử hữu các trang web dạng này đã phải liên hệ để tìm một dịch vụ thiết kế lại website của một công ty chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế web giá rẻ và tốt cạnh tranh

Khả năng cạnh tranh của website của bạn đến đâu?

Như vậy, để đánh giá một dịch vụ, rẻ và tốt tương ứng với “giá cả và chất lượng” phải là các yếu tố song hành mà không thể bỏ dù chỉ là một hay hai yếu tố trong đó.

Thiết kế web giá rẻ tại Thietkeweb360.vn vẫn đảm bảo được chất lượng, có đầy đủ tính năng Responsive – giúp website hiển thị tốt trên các thiết bị; chuẩn W3C giúp mã nguồn source code website luôn đạt các tiêu chuẩn công nghệ mới và seo tốt trên Google…

Thiết kế web chuẩn Seo

 

Thiết kế web hiển thị tốt trên các thiết bị

Với một phương châm hàng đầu là sự hài hòa đúng theo quy luật “Rẻ Và Tốt”, công ty đã đưa ra các gói thiết kế web phù hợp với từng mục đích của khách hàng. Bạn sẽ có được sự phục vụ tận tình từ các chuyên gia với các sản phẩm chuyên nghiệp mà giá phải trả sẽ là rẻ và hợp lý nhất.

Website bạn sở hữu sẽ tuân theo một tiêu chuẩn được toàn thế giới công nhận, đó là tiêu chuẩn của W3C. Website của bạn sẽ được tối ưu với tất cả các công cụ tìm kiếm trên thế giới như Google.com, Bing.com, Yahoo.com, Ask.com… Qua đó, mức độ cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ ở một tầm cao mới. Như thế, với một chi phí cho dịch vụ Marketing hay SEO là nhỏ nhất có thể, sản phẩm của bạn đã có thể tiếp cận với các khách hàng, thông tin của bạn đã có thể tiếp cận với người đọc.

Đến đây, bạn đã có thể hiểu rõ, điều quan trọng để cần phải có một trang web hợp lý và chất lượng. Thương hiệu của bạn sẽ chẳng mấy chốc được nâng cao.

Và đơn giản! Thietkeweb360.vn sẽ giúp bạn làm rất tốt điều này. Hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu gì ngay hôm nay.

Hotline: 0907 466 696 | 0965 52 44 53

VP chính: (0743) 79 9999

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Website: https://thietkeweb360.vn

ĐVCQ: Công ty Thế giới Công Nghệ Danh bạ Việt Nam

Bài viết liên quan