Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ

Công ty Thiết kế Web Chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng, Quý Độc giả lời chúc sức khỏe, thành đạtvạn sự như ý.

Thiết kế web 360 là một Dịch vụ làm web chuyên nghiệp của Công ty Thế Giới Công Nghệ chúng tôi, hoạt động với tôn chỉ: “Một chữ tín, vạn niềm tin“, “Lợi ích của Khách hàng là trên hết“.

Video Giới thiệu Công ty Thiết kế Web

Hiện nay, Công ty chúng tôi, đã tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đã khẳng định được vị thế của mình trong giới Công nghệ và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với đội ngũ nhân viên ổn định, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.

thiet-ke-web-uy-tin-tai-viet-namNhân viên trực Hỗ trợ khách hàng 24/24

LĨNH VỰC KINH DOANH CHỦ YẾU HIỆN NAY LÀ:

– Thiết kế Website chuyên nghiệp, làm web theo yêu cầu (đã triển khai thành công, hiệu quả nhiều dự án lớn từ năm 2005).

Xây dựng Phần mềm – Ứng dụng, Tư vấn và triển khai các dự án CNTT (Hơn 14 năm kinh nghiệm, kể từ năm 2005)

– Các Dịch vụ: Thiết kế web theo yêu cầu, Quản trị WebsiteSeo Web, Quảng cáo TVQuảng cáo Web, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo ZaloQuảng cáo Youtube, Adwords, Email MarketngEmail Server, Domain, HostingDịch vụ Diễn đàn Cộng đồngTruyền thông Quảng cáo Thương hiệu, Thương mại Điện tử,… và nhiều Dịch vụ khác theo xu hướng Công nghệ hiện hành.

quang-cao-thiet-ke-web

Mục tiêu của Công ty Thiết kế Web Uy tín chúng tôi là mang đến cho quý Khách hàng những Sản phẩm, những Dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất, nhằm mang lại sự thịnh vượng, an khang cho quý Khách hàng.

Cam kết luôn cung cấp những Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Công nghệ Thông tin tối ưu nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ Khách hàng theo mọi yêu cầuHỗ trợ Khách hàng 24/24 – Mọi lúc mọi nơi.

– Không chỉ Hỗ trợ tốt trong giai đoạn Hợp đồng mà còn có chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho quý khách về sau.

Cam kết nhất quán trong vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ: nhân viên Công ty Thế Giới Công Nghệ  làm việc thống nhất với nhau, hỗ trợ nhau trong mọi điều kiện (Chúng tôi luôn coi trọng những phản hồi từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi).

Chi phí hợp lý nhất: Chúng tôi từng bước xây dựng phong cách làm việc công nghiệp, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án từ đó giảm giá thành xuống mức thấp nhất có thể, để tạo điều kiện có lợi nhất cho khách hàng và từ đó chúng tôi cũng có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vục.

Thỏa mãn nhu cầu đến từng chi tiết nhỏ nhất: Trong tất cả các dự án, chúng tôi đều đi từ nhu cầu của khách hàng, từ xây ý tưởng ban đầu cho đến khi khách hàng tiếp nhận hoàn toàn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Luôn cập nhật công nghệ mới nhất: chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, chuẩn nhất vào từng sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng. Sẵn sàng tạo ra các sản phẩm theo từng đặc thù, yêu cầu riêng cho từng Khách hàng.

– Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẽ và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Công nghệ hiện đại, giá cạnh tranh, hợp tác bền vững (chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều Khách hàng từ năm 2005 đến nay).

– Và còn nhiều lợi ích khác…

Uy tín, Chất lượngLợi ích của khách hàng là trên hết.

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

Thiết kế web giá rẻHợp tác để cùng nhau phát triển

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HỢP TÁC BỀN VỮNG  là phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Thiết kế website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TH GII CÔNG NGH DANH B VIT NAM

Website: thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Hotline:  0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53 (Tư vấn miễn phí)

Văn phòng: (0294) 3799999

Chúc Quý Khách hàng cùng Bạn đọc lời chúc SỨC KHỎE và THÀNH ĐẠT!