5/5 - (108 phiếu bình chọn)
CÔNG TY THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ
DANH BẠ VIỆT NAM

– Là một Công ty Thiết kế Web Chuyên nghiệp, với kinh nghiệm làm web trên 15 năm, cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu, giá cả hợp lý, chất lượng và hiệu quả nhất.

– Công ty chúng tôi, hoạt động với tôn chỉ: “Một chữ tín, vạn niềm tin”, “Lợi ích của Khách hàng là trên hết”.

Sơ đồ Tổ chức Công ty THIẾT KẾ WEB Chuyên nghiệp
Nhân Sự Công Ty
VĂN PHÒNG: 3 người
KINH DOANH: 5 người ≤ Nhân viên Kinh doanh ≤ 64 người
ĐÀO TẠO: 4 người ≤ Nhân viên Đào tạo ≤ 7 người
KỸ THUẬT: 7 người ≤ Nhân viên Kỹ thuật ≤ 10 người

– Hiện nay, Công ty chúng tôi, đã tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đã khẳng định được vị thế của mình trong giới Công nghệ và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với đội ngũ nhân viên ổn định, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi.


Nhân viên trực Hỗ trợ khách hàng 24/24

LĨNH VỰC KINH DOANH CHỦ YẾU HIỆN NAY LÀ:

– Thiết kế Website chuyên nghiệp, làm web theo yêu cầu (đã triển khai thành công, hiệu quả hàng nghìn dự án lớn từ năm 2005 đến nay).

– Đào tạo Thiết kế Website chuyên nghiệp, dạy làm web theo yêu cầu (dành cho các Cá nhân, Công ty – Doanh nghiệp và các Tổ chức khác).

– Đào tạo Quản trị Hosting, Server, Hệ thống website theo yêu cầu (cho các Cá nhân, Công ty – Doanh nghiệp và các Tổ chức khác).

– Xây dựng Phần mềm – Ứng dụng; Tư vấn và triển khai các dự án CNTT theo yêu cầu (trên 15 năm kinh nghiệm, kể từ năm 2005 đến nay)

Các Dịch vụ nổi bật: Thiết kế web theo yêu cầu, Quản trị Website, Seo Web, Quảng cáo TV, Quảng cáo Web, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo Tiktok, Ads, Email Marketing, Email Server, Domain, Hosting, Dịch vụ Diễn đàn Cộng đồng, Truyền thông và Quảng cáo Thương hiệu, Thương mại Điện tử, Marketing online,… và nhiều Dịch vụ khác theo xu hướng Công nghệ hiện hành.

Mục tiêu của Công ty Thiết kế Web Uy tín chúng tôi là mang đến cho quý Khách hàng những Sản phẩm, những Dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất, nhằm mang lại sự thịnh vượng, an khang cho quý Khách hàng.

Cam kết luôn cung cấp những Sản phẩm, Dịch vụ, Giải pháp Công nghệ Thông tin tối ưu nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

LỢI ÍCH CỦA CHÚNG TÔI ĐEM LẠI CHO ĐỐI TÁC:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ Khách hàng theo mọi yêu cầu, Hỗ trợ Khách hàng 24/24 – Mọi lúc, mọi nơi.

– Không chỉ Hỗ trợ tốt trong giai đoạn Hợp đồng mà còn có chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho quý khách về sau.

Cam kết nhất quán trong vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ: nhân viên Công ty Thiết kế Web Chuyên nghiệp làm việc thống nhất với nhau, hỗ trợ nhau trong mọi điều kiện (Chúng tôi luôn coi trọng những phản hồi từ khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi).

Chi phí hợp lý nhất: Chúng tôi chú trọng xây dựng phong cách làm việc công nghiệp, rút ngắn thời gian hoàn thành dự án nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất có thể, để tạo điều kiện có lợi nhất cho khách hàng và cũng từ đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh của chúng tôi với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

Thỏa mãn nhu cầu đến từng chi tiết nhỏ nhất: Trong tất cả các dự án, chúng tôi đều đi từ nhu cầu của khách hàng, từ xây ý tưởng ban đầu cho đến khi khách hàng tiếp nhận hoàn toàn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Luôn cập nhật công nghệ mới nhất: chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, chuẩn nhất vào từng sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng. Sẵn sàng tạo ra các sản phẩm theo từng đặc thù, yêu cầu riêng cho từng Khách hàng.

– Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẽ và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cam kết: sản phẩm đạt các tiêu chuẩn Công nghệ hiện đại, giá cạnh tranh, hợp tác bền vững (chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều Khách hàng từ năm 2005 đến nay).

– Và còn nhiều lợi ích khác…

Uy tín, Chất lượng và luôn xem Lợi ích của khách hàng là trên hết.

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đều nhận được những cam kết hỗ trợ lâu dài, tận tâm.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HỢP TÁC BỀN VỮNG

Thiết kế website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

Hotline: 0907 466 696 | 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)
Văn phòng: (0294)3799999 (Tổng đài điều hành và hỗ trợ các chi nhánh)
Email: thietkeweb360.vn@gmail.com
Website: thietkeweb360.vn

Trân trọng hợp tác cùng Quý khách!

Chúc Quý Khách hàng cùng Bạn đọc lời chúc SỨC KHỎE và THÀNH ĐẠT