Nâng cấp Website cũ – Thiết kế Website mới chuẩn Seo

Vì sao phải nâng cấp website (làm lại website) ?

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, không được tối ưu cho Seo nên không thể cạnh tranh với với đối thủ khác trong cùng lĩnh vực, khó khăn trong cập nhật nội dung,… Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế lại website mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mới hơn…

Thiết kế web chuẩn Seo

Việc làm lại website đa số vì những lý do sau:

– Cần có giao diện web hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa học hơn

– Cần đồng bộ với bộ nhận dạng thương hiệu của công ty

– Điều chỉnh nội dung để phù hợp với tình hình họat động thực tế của công ty

– Tối ưu lập trình website để cập nhật nội dung dễ dàng, mỹ thuật, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm – Seo Web (tăng hạng trên các trang kết quả tìm kiếm)

– Nâng cấp hoặc thiết kế website mới để có được Web chạy nhanh hơn, ổn định hơn,…

thiet ke web - quan tri web

* Để website hoạt động hiệu quả thì vòng đời của chúng tối đa 04 năm là cần phải nâng cấp, bổ sung hoặc loại bỏ một số tính năng để phù hợp với nền tảng Công nghệ mới…

Việc thiết kế website mới hoặc nâng cấp website có lợi ích gì?

– Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website do công nghệ hiện đại mà Công ty Thiết kế web chuyên nghiệp – thietkeweb360.vn tạo ra

– Tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc, giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các công cụ và các phần mềm quản lý hiện đại của Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆthietkeweb360.vn chúng tôi mang lại

Quản trị website chuyên nghiệp

– Mở rộng phạm vi hoạt động của các nhà doanh nghiệp trên toàn quốc và thế giới, do website được đầu tư lại theo hướng chuẩn Seo.

– Tạo ra một hệ thống website về việc quản lý hàng hóa, thông tin mang tính chất khoa học và hiện đại; bên cạnh đó còn tạo ra cho các đối tác và các nhà doanh nghiệp dễ sử dụng và dể liên hệ khi mua hàng hóa trực tiếp,…

– Và còn nhiều lợi ích khác mà khi đưa website vào hoạt động quý khách hàng sẽ nhận thấy được.

Nâng cấp website như thế nào Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ sẽ làm gì cho nhà doanh nghiệp ?

– Chỉnh sửa thiết kế trên trang website phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.

– Chỉnh sửa, thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã được thiết kế có thể nâng cấp, thiết kế lại website và vẫn duy trì, bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.

– Bảo hành kỹ thuật website thiết kế trọn đời.

– Và một số biện pháp chuyên môn khác…

Thietkeweb360.vn sẽ thay đổi giao diện hoặc thêm tính năng mới như thế nào cho nhà doanh nghiệp?

– Đẹp hơn, tiện lợi hơn

– Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện với người sử dụng hơn

– Giao diện cập nhật phù hợp với những sự kiện đặc biệt như: Lễ, Tết, Noel …

– Có các tính năng nhanh, ổn định, an toàn và bảo mật hơn. Thêm các tính năng tối ưu hóa quản lý cho người quản trị website.

– Tìm kiếm khắc phục nhược điểm của website. Đưa ra hướng giải quyết và khắc phục hiệu quả nhất.

– Website được tối ưu hóa sao cho có thể nâng cấp và mở rộng trong tương lai với nhiều ứng dụng mới, phức tạp. Đảm bảo được tính tiết kiệm và hiệu quả cao trong kinh doanh.

Hãy để Chúng tôi sẽ tối ưu hóa website cho các nhà doanh nghiệp:

– Website của bạn hiện đang quá cồng kềnh, nội dung nghèo nàn không được cập nhật thường xuyên, thiết kế không chuyên nghiệp và không tiện dụng cho người dùng.

– Sự thiếu chăm sóc làm website của bạn trở nên quá nghèo nàn và đơn điệu. Hơn thế nữa không có một chiến lược marketing website đúng đắn càng làm cho nó mờ nhạt hơn. Vì vậy hãy liên hệ với Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ để có được một website TIÊU CHUẨN, HOÀN HẢO cho doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại, khi cần làm Web mới, nâng cấp Web cũ, Quản trị Web, Thiết kế Web theo yêu cầu thuộc tất cả các lĩnh vực trên toàn quốc, hãy yên tâm vui lòng liên hệ chúng tôi:

Thiết kế web - Quản trị web

Hotline:  0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)

Văn phòng: (0743)79 9999

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Websitethietkeweb360.vn

Đơn vị Chủ quản: CÔNG TY THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

Bài viết liên quan