SEO tổng thể có những lợi ích gì?

Sau một thời gian hình thành và phát triển, dịch vụ SEO đã càng ngày càng trở nên quen thuộc. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn thường chỉ biết đến dịch vụ SEO từ khóa mà chưa biết đến lợi ích to lớn của dịch vụ SEO toàn trang (hay còn gọi là SEO tổng thể) đem lại . Và thật tuyệt với hơn, dưới đây là các lợi ích mà dịch vụ SEO của Công ty thiết kế web chuẩn Seo chúng tôi đem lại !

Seo tổng thể

 

1.Nâng hạng không chỉ một mà là hàng trăm từ khóa.

Điều lợi ích đầu tiên mà cũng là quan trọng nhất đó chính là nâng hạng với hàng trăm từ khóa. Những từ khóa được nâng hạng sẽ không chỉ là những từ khóa ngắn, cạnh tranh cao mà là cả những từ khóa dài hơn. Từ kết quả thực tế cho thấy càng ngày con người càng search các từ khóa chi tiết và cụ thể hơn. Những từ khóa dài đôi khi đem lại hiệu quả cao hơn từ khóa ngắn. Và tất nhiên truy câp đem lại của nhiều từ sẽ hơn từ một vài từ ngắn gọn. Vậy tại sao chúng ta lại không nâng hạng nhiều từ khóa chứ ?

Từ khóa top 1 Google

Hình ảnh 1 từ khóa  top đạt top đầu

loi-ich-tu-seo-tong-the

 

Tuy nhiên nếu làm SEO ở thiết kế web 360 bạn sẽ được hàng trăm từ khóa lên top đầu !

2.Tăng truy cập 1 cách mạnh mẽ nhất.

Điều thứ 2 mà chúng tôi chia sẻ đó là hiệu quả tăng truy cập. Vâng tăng truy cập một cách thực sự mạnh mẽ . Với SEO tổng thể truy cập website của bạn có thể cán mốc hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những hiệu quả cho marketing vô cùng to lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả ở đây đó là tất cả những truy cập đó đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn, là khách hàng tiềm năng của bạn ! Với dịch vụ SEO tổng thể ở Công ty thiết kế web chuyên nghiệp chúng tôi, chắc chắn 100% đó là truy cập thật từ người dùng . Bạn cũng không cần phải lo lắng rẳng liệu truy cập này có  khả nghi không hay có phải do dùng tool fake truy cập ở đâu đây không .

bieu-do-mo-ta-Seo-website

Biểu đồ mô tả việc tăng truy cập cho một website làm SEO tổng thể

3. Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website của bạn.

Yếu tố thứ 3 mà chúng tôi đem lại đó là tối ưu hiệu quả bán hàng cho website của bạn. Với chúng tôi mỗi website làm ra không phải để cho có. Nó cần được tối ưu mã nguồn và nội dung một cách cẩn thận. Đây là yếu tố kiên quyết để khoản đầu tư của khách hàng cho online marketing đem lại hiệu quả như mong đợi. Tối ưu hóa mã nguồn và nội dung cũng tác động luôn vào hiệu quả các hình thức quảng cáo khác mà bạn sử dụng trên website của  mình như : Adwords, Banner, Email, Facebook…

Một website ở Công ty thiết kế web chúng tôi luôn được phát triển ít nhất từ 4 yếu tố quan trong sau:

  1. Cần layout phù hợp nhất với loại hình kinh doanh của quý khách.
  2. Một giao diện ưa nhìn cùng tính thuận tiện khi sử dụng.
  3. Phải có mã code phù hợp với tiêu chuẩn của Google .
  4. Và nội dung hợp lý giải thích mọi điều khách hàng cần khi vào website.

Website-seo-hop-ly

Hình ảnh mô tả website có bố cục và chức năng hợp lý

hieu-qua-that-cho-website

Một website tốt sẽ có số lần hoàn tất mục tiêu ấn tượng.

4. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, quản trị web đi kèm

Quản trị website luôn là một vấn đề không hề đơn giản của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một mô hình công ty vừa phải các doanh nghiệp thường không thể xây dựng 1 phòng IT có chuyên môn cao. Việc tuyển dụng quá nhiều sẽ gây lãng phí cho doanh nghiệp, còn nếu chỉ tuyển dụng 1-2 người thì lại không đủ. Hiện nay rất khó để tuyển dụng được các nhân viên vừa phát triển nội dung tốt vừa có khả năng quản trị website giỏi. Ở Công ty Seo chuyên nghiệp chúng tôi mọi khách hàng làm SEO sẽ đều được quyền lợi gửi yêu cầu hỗ trợ sửa web 24/7. Thật tuyện vời khi mọi yêu cầu từ treo banner, tạo event, post bài, chống hack sẽ được được chúng tôi giải quyết nhanh gọn !

quan-tri-web

 

Nhìn chung dịch vụ SEO tổng thể ở Công ty thiết kế web chuẩn Seo chúng tôi sẽ tạo một nền móng vững vàng cho mọi chiến lực Online Marketing  . Từ đây bạn có thể khai thác tối đa hiệu năng của một website cho doanh nghiệp của mình.  Tuy nhiên với giới hạn của bài viết này trước mắt chúng tôi xin phép được đề cập đến 4 lợi ích chủ đạo trên. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích dịch vụ SEO đem lại cho doanh nghiệp của mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty thiết kế web Chuyên nghiệp – chuẩn Seo của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Khi c có nhu cầu thiết kế web, Seo web, Quản trị web, quý khách hãy yên tâm và vui lòng gọi cho chúng tôi:

Hotline: 0907 466 696 hoặc 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)

Văn phòng: (0743) 79 9999

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

Website: thietkeweb360.vn

Đơn vị Chủ quản: CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

Bài viết liên quan