Thiết kế Website Rẻ Đẹp và Chất lượng ở đâu?

Trên các diễn đàn lớn, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về nhu cầu thiết kế website. Có thể điểm qua một vài câu hỏi thường thấy như:  Công ty nào Thiết kế Website rẻ và tốt ?,  Cần tìm công ty thiết kế web chất lượng ? Công ty Thiết kế Web nào uy tínTôi muốn thiết kế website bán hàng thì nên hợp tác với công ty hay cá nhân làm website ?… và rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề website nhưng chủ yếu chỉ về 3 vấn đề sau đây: Đẹp, Rẻ nhưng phải chất lượng.

Về vấn đề Website Đẹp:  

Thế nào là một website đẹp? Không có chuẩn mực nào để nói rõ nhưng có giải pháp cho vấn đề này. Trường hợp khách hàng thấy một website đẹp, họ lấy đó làm mẫu và nhờ các công ty thiết kế website làm theo giao diện như vậy, đây là trường hợp đơn giản vì bất cứ nơi nào làm website cũng có thể đáp ứng nhu cầu này.

Thiet ke web ban hang Online - thiet ke web thuong mai dien tu

Trường hợp khách hàng chỉ đưa ra loại hình mà họ muốn phát triển trên thị trường online như: Thiết kế Web kinh doanh thời trang, Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ – sản phẩm, Thiết kế Web bán hàng Online, Thiết kế Web Nhà hàng – Khách sạn, Thiết kế Web Du lịch… thì các công ty làm website sẽ đưa ra những mẫu website có sẵn trong kho Giao diện cho họ chọn, nếu chưa có Giao diện nào phù hợp, thì Công ty Thiết kế Web phải thiết kế mới Giao diện cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Do đó, một website được tạo ra đẹp hay không còn phụ thuộc vào cảm quan của khách hàng nữa, chứ không một Công ty làm Web nào dám nói chắc là những Giao diện họ tạo ra là đẹp một cách toàn diện được,…  điều quan trọng chính là Công ty thiết kế web đó phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu về thẩm mỹ mà khách hàng đó đề ra.

Vấn đề chất lượng Websie:

Gần như đây là phần quan trọng nhất, vì khi Website đi vào hoạt động nó có được khách truy cập đánh giá cao hay không và Website có mang lại hiệu quả cho Doanh nghiệp bạn hay không,… thì lúc đó vấn đề chất lượng Website mới có thể đánh giá là chất lượng hay không.

Vậy khi cần Thiết kế Website Chất lượng bạn sẽ tìm đến một công ty làm web nào ?

Thông thường là người đi trước giới thiệu cho người đi sau, bạn bè giới thiệu thì tự nhiên sẽ được tin tưởng hơn là tự mình tìm kiếm. Vậy nếu không có bạn bè hay người quen giới thiệu thì sao ?

Thiết kế web - Quản trị web

Hãy nhìn vào cách họ thực hiện hợp đồng website. Sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, thực hiện báo giá website, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ bắt đầu ký hợp đồng và triển khai.

Sau khi đã hoàn thành website, chuyển giao web cho khách hàng rồi, còn phải có trách nhiệm hỗ trợ website hoạt động ổn định trong một khoảng thời gian nhất định.

Bên cạnh đó thì các chế độ bảo trì, bảo hành cũng phải được đề cập đến một cách rõ ràng. Nếu một công ty hay một dịch vụ làm website có thể thực hiện hợp đồng một cách cẩn thận và chi tiết như vậy, có lẽ phần chất lượng của website sẽ tăng lên rất nhiều so với các nơi khác.

Cuối cùng là cái mà mọi người đang quan tâm nhất RẺ:

Thông thường, rẻ ở đây chính là vừa rẻ vừa chất lượng, không ai bỏ tiền ra mà nhận lại một website kém chất lượng bao giờ, dù rằng nó “rẻ như cho không”.

thietkeweb360.vn-khuyen-mai-giam-gia-thiet-ke-website

Vậy làm thế nào tìm được một website giá rẻ mà lại tốt ?

Đầu tiên, phải xác định được bạn là ai và bạn muốn gì. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, muốn thông qua website để mở rộng thị trường của mình, muốn có một website với tất cả các chức năng cao cấp mà các website trên thị trường hiện có thì hãy hợp tác với các công ty thiết kế website hàng đầu như Thiết kế Web 360 của chúng tôi, nếu có vấn đề gì rắc rối cũng có cơ sở pháp lý để làm việc.

Nếu bạn chỉ là một người kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít thì Công ty thiết kế web Chuyên nghiệp của chúng tôi cũng rất thích hợp với bạn. Nhưng với giá của thị trường website hiện nay, vừa cung cấp hosting (nơi lưu trữ website), domain (tên miền cho website), vừa thiết kế web theo yêu cầu của bạn, bảo trì, xử lý sự cố cho website thì giá không  thể thấp thấp hơn 1.5 triệu đồng được. Nếu như có một dịch vụ giới thiệu, quảng cáo cho bạn với tất cả những thứ vừa nêu trên mà thấp hơn giá nêu ra trong bài viết nầy thì nên cẩn thận khi hợp tác với nơi đó nhé!

Hi vọng  qua bài viết này có thể cung cấp cho bạn được phần nào những kinh nghiệm về việc  chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp và giá cả hợp lý cho mình.

Bạn có bất cứ nhu cầu gì liên quan đến Website, như: Thiết kế web mới, nâng cấp web cũ, Seo web, Quảng cáo web, Quản trị web,… Hãy yên tâm và vui lòng liên hệ chúng tôi qua số sau.

Hotline: 0907 466 696 / 0965 52 44 53

VP: (0743) 79 9999

Website: thietkeweb360.vn

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com

ĐVCQ: Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ

 

Bài viết liên quan