Top 20 ứng dụng miễn phí trên Iphone năm 2015

Danh sách dưới đây sẽ cho bạn biết ứng dụng miễn phí nào tốt nhất cho Iphone, bao gồm cả ứng dụng mạng xã hội, du lịch, tin tức, nhiếp ảnh, và hơn thế nữa. Phần lớn những ứng dụng này đều tương thích với Ipod touch.

Nếu danh sách ứng dụng ưa thích cho Iphone của bạn không có dưới đây, hãy liệt kê chúng dưới phần bình luận nhé. Và đừng quên tìm hiểu những tin tức về Iphone 7.

1. WHATSAPP

thietkeweb360.vn-WHATSAPP

 

WhatsApp là một trong những ứng dụng thiết yếu mà bạn có thể cài đặt vào thiết bị iOS của mình, đặc biệt nếu bạn có người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới.

Thay vì sử dụng tin nhắn SMS, WhatsApp cho phép bạn gửi tin nhắn thông qua Wifi hoặc dịch vụ dữ liệu di động. Bạn cũng có thể gửi và nhận ảnh mà không cần quan tâm đến kích thước, nếu bạn đang dùng Wifi, ứng dụng này sẽ không làm bạn tốn thêm bất kì chi phí nào.

2. STRAVA

thietkeweb360.vn-STRAVA

 

Nếu thật sự quan tâm đến việc chạy bộ hay đạp xe thì bạn nên cân nhắc đến ứng dụng Strava. Đây là một công cụ fitness hữu ích cài đặt trên smartphone, cho phép bạn theo dõi việc tập luyện của mình, đặt mục tiêu và update quá trình tập luyện hàng ngày. Có bảng chĩ dẫn và những thử thách để giúp bạn có thêm động lực nếu không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu từ nơi nào, thiết kế lộ trình và chia sẻ nó. Tất cả những tiện ích đó là hoàn toàn miễn phí, tất nhiên phiên bản trả phí có thêm một số công cụ.

3. SNAPSEED

thietkeweb360.vn-STRAVA-Snapseed-i

 

Snapseed là công cụ chỉnh sửa ảnh của Google được thiết kế để giúp bạn có được những lần bấm máy dễ dàng và vui vẻ hết mức có thể trên màn hình cảm ứng. Mặc dù giao diện rất đơn giản để đủ dùng những ngón tay của bạn, ứng dụng này  vẫn có rất nhiều tiềm năng để khám phá. Bạn có thể sử dụng công cụ để tùy ý chính sửa, thử mọi filter với bức hình của mình trên smartphone hay tablet.

4. GOOGLE PHOTOS

thietkeweb360.vn-iGoogle-Photo

 

Chắc hẳn có hàng trăm ứng dụng về ảnh xung quanh chúng ta nhưng Google Photos lại giữ một vị trí đặc biệt khi ứng dụng này cho phép bạn lưu giữ không giới hạn kho ảnh hay video đồ sộ của mình miễn phí. Lí do này đã đủ để bạn bắt đầu tải Google Photos xuống ngay lập tức, đặc biệt ứng dụng này hoạt động không chỉ trên iOS mà còn trên Android và máy tính nữa.

Nhưng với những công cụ chỉnh sửa cơ bản và khả năng kết hợp ảnh và album, ứng dụng này còn nhiều chức năng hơn việc đơn giản chỉ là kho chứa ảnh và video, Mục tiêu của Google Photos hướng đến là trở thành ứng dụng đầu tiên và cuối cùng mà bạn sử dụng sau khi chụp một bức ảnh. Để đạt được điều này, ứng dụng vẫn còn phải thêm một số chức năng nữa nhưng nó đang dần được hoàn thiện.

5. SPOTIFY

thietkeweb360.vn-Spotify-iOS

 

Spotify đã nhanh chóng chứng minh là ứng dụng hàng đầu trong mảng âm nhạc trực tuyến và ứng dụng âm nhạc Spotify mang đến những tính năng đặc biệt cho thiết bị iOS của bạn, biến thiết bị của bạn thành một kho chứa âm nhạc ưa thích dù bạn ở bất kì nơi đâu.

Thậm chí hiện nay bạn có thể hoàn toàn nghe nhạc miễn phí trên ứng dụng Spotify và kể cả khi bạn muốn tải bài hát để nghe offline mà không bị dính quảng cáo thì một tài khoản Spotify Premium xứng đáng để bạn đầu tư đấy.

6. PERISCOPE

thietkeweb360.vn-iOSPeriscope-iOS

 

Đây là ứng dụng video trực tuyến của Twitter, thích hợp với những ai thích sự “liên tục cập nhật” của Twitter nhưng muốn thứ gì đó có thể xem được. Bạn có thể dễ dàng tạo ra kênh trực tuyến của riêng mình hoặc xem video của người khác, gửi bình luận và trái tim ở thời gian thực và nếu bạn nhớ đến những thao tác cũ, có cửa sổ liệt kê 24 giờ bạn vừa xem để có thể xem lại video.

7. GOOGLE MAPS

thietkeweb360.vn-GOOGLE MAPS

 

May mắn thay, Google Maps đã miến phí download và  tất nhiên là được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Nhờ có ứng dụng này mà người dùng có thể biết được đường nào là một chiều hoặc một số chỉ dẫn địa điểm xe công cộng ở thành phố. Đây là cách dễ dàng để tăng khả năng bản đồ cho Iphone của bạn và một trong những ứng dụng đầu tiên bạn nên tải về khi Iphone 7 ra mắt.

8. EVERNOTE SCANNABLE

thietkeweb360.vn-EvernoteScanna

 

Mặc dù ứng dụng này không phải là ứng dụng scan tốt nhất cho Iphone nhưng lại cực kì hiệu quả. Khi mở ứng dụng, đưa tài liệu lên background với độ tương phàn vừa phải và ứng dụng sẽ scan tài liệu. Bạn có thể gửi kết quả JPEG cho Evernote, chia sẻ cho thiết bị khác hoặc scan sang file PDF.

9. CITYMAPPER

thietkeweb360.vn-CityMapper

 

Nếu bạn sống hoặc đến thăm một trong những thành phố được hỗ trợ (London, Paris, Berlin, New York), Citymapper thực sự là một ứng dụng cần thiết, giar sử bạn muốn tìm đường đi dễ dàng hơn. Ứng dụng sẽ bắt đầu từ vị trí của bạn sau đó chỉ dẫn đường cho bạn từ A đến B, cung cấp tất cả các sự lựa chọn về phương tiện và hướng dẫn đường đi một cách kĩ lưỡng.

10. INSTAGRAM

thietkeweb360.vn-instagram

 

Instagram là ứng dụng dành cho những người yêu thích chụp ảnh, bạn có thể ngay lập tức chụp ảnh, chèn filter và chia sẻ trên trang instagram của mình. Hơn 300 triệu người sử dụng Instagram và nhờ hiệu ứng xã hội và giao diện đơn giản, thật dễ dàng để thấy được tại sao ứng dụng này lại trở nên hot đến vậy. Bạn cũng không bị giới hạn chia sẻ ảnh trên Instagram, còn có thể dễ dàng thêm ảnh của mình vàoFacebook, Twitter, Tumblr và nhiều trang mạng nữa chỉ với một cú tap.

11. POCKET

thietkeweb360.vn-Pocket-iOS-650

 

Thậm chí vào năm 2015 cũng có rất nhiều thời điểm và địa điểm mà chúng ta không có kết nối internet nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể lướt web, mặc dù vậy, nhờ có ứng dụng Pocket cho phép bạn lưu trữ bản tin, bài post blog hay những tin tức mới nhất, video…, giúp bạn có thể đọc và xem chúng offline. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa những bài báo đã lưu trữ thông qua tất cả các thiết bị mà bạn cài đặt Pocket, cho phép bạn chọn lựa tin nào giữ lại và tin nào nên xóa.

12. TIMEHOP

thietkeweb360.vn-TimeHop-65

 

13. FACEBOOK

thietkeweb360.vn-facebook

 

Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho iPhone và iPod touch nhưng dù sao vẫn cho phép bạn truy cập vào danh bạ, tường hiển thị và những thông tin quan trọng khác. Nếu bạn lựa chọn iPhone 6s/ iPhone 7 được ra mắt vào năm sau, Facebook sẽ là ứng dụng đầu tiên bạn muốn download đấy.

14. FIND MY PHONE

thietkeweb360.vn-google-maps

 

Find my phone đích thị là dành cho những “tâm hồn hay để quên đồ”. Giả sử bạn có thiết bị iOS từ năm 2010 hoặc mới hơn, bạn đều có thể tạo tài khoản miễn phí để định vị thiết bị của mình chỉ trong vòng vài giây.

15. CALORIE COUNTER

 

thietkeweb360.vn-CalorieCounter

 

Nếu bạn cảm thấy cần cắt giảm lượng thức ăn, Calorie Counter sẽ là một ứng dụng hữu ích đấy. Với thiết kế đẹp cùng với thông tin đồ sộ về thực phẩm sẽ khiến việc ăn kiêng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

16. KINDLE

thietkeweb360.vn--lam-web-gia-re-1

 

Với iBooks trên iPhone, bạn có thể nghĩ rằng tại sao bạn phải bận tâm đến ứng dụng Kindle của Amazon. Suy cho cùng, ứng dụng này cũng không khác iBooks là bao. Mặc dù vậy, Kindle có hàng ngàn sự lựa chọn cho bạn và tất nhiên trải nghiệm đọc sách trên ứng dụng này cũng rất tuyệt.

 17. 7 MINUTE WORKOUT

thietkeweb360.vn--lMINUTE WORKOUT

 

Có rất nhiều hoạt động thể thao khác ngoài chạy bộ, và 7 minute workout có thể giới thiệu cho bạn. Ứng dụng bao gồm những hướng dẫn cho seri thể dục bao gồm xà kép, plank, box squat…Thậm chí ứng dụng này còn cung cấp video hướng dẫn để đảm bảo bạn tập đúng động tác.

18. FIND MY FRIENDS

thietkeweb360.vn-talkmycontact

 

Find my friends tương tự như “Stalk my contacts” nhưng ứng dụng này lại có những tác dụng đặc biệt riêng: nếu bạn đang gặp một đám bạn sở hữu iPhone và muốn biết họ đang ở đâu, hay khi bạn muốn kiểm tra xem vợ/chồng của mình có đang trên đường không, có nên chuẩn bị đồ ăn tối bây giờ không.

19. INSTAPAPER

thietkeweb360.vn-INSTAPAPER

 

Có rất nhiều dịch vụ read-later nhưng Instapaper được cho là nguyên bản và nó bảo đảm những tính năng tốt nhất. ứng dụng hiển thị tốt trên iOS, cho phép bạn gửi những bài báo cho thiết bị từ các trình duyệt khác. Chỉ có text và ảnh là được lưu lại, tất cả các thứ thừa thãi đều được loại bỏ và những bài báo được download sẽ được lưu lại offline. Trong ứng dụng, có rất nhiều lựa chọn format, phông chữ và màu sắc. Nếu bạn thật sự muốn khám phá toàn bộ hệ thống, Instapaper có gói premium (£2.29/$2.99 mỗi tháng) với phần tìm kiếm đầy đủ text, không giới hạn bài báo…

20. EBAY

thietkeweb360.vn-ebay

 

Với việc sử dụng ứng dụng của eBay, có lẽ bạn sẽ chả bao giờ phải vào website của họ thêm lần nào nữa. Ứng dụng vô cùng nhanh, có hệ thống tìm kiếm tuyệt vời và cho phép bạn tạo danh sách. Điều cuối cùng là eBay có hỗ trợ việc kiểm tra barcode.

Bài viết liên quan