Làng ẩm thực tại Trà Vinh

Nhà hàng Ẩm thực
Đánh giá bài viết này

Ẩm thực tại Trà Vinh có một website đẹp, là việc cần thiết và không thể thiếu đối với mọi nhà hàng ẩm thực trong thời đại Công nghệ 4.0

– Thiết kế web Ẩm thực là để quảng bá rộng rãi những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của Làng Ẩm thực đến với mọi người, với cộng đồng mạng, Việt Nam và cả Thế giới.

– Thiết kế web Làng Ẩm thực, nhà hàng sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát về Làng Ẩm thực, nhà hàng, trước khi họ đến.

– Thiết kế web Làng Ẩm thực, nhà hàng, sẽ giúp nhà hàng tăng thêm độ tin cậy và sự uy tín của Làng Ẩm thực, nhà hàng, trong cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

– Thiết kế web Làng Ẩm thực, nhà hàng cũng giúp Làng Ẩm thực, nhà hàng có thêm nhiều khách hàng hơn, đến từ việc đặt món ăn trực tuyến, đặc tiệc online qua trang web của mình,…
Thiết kế web làng ẩm thực, nhà hàng là một việc hữu ích đối với các làng ẩm thực, nhà hàng. Thế nhưng, để có một web nhà hàng đẹp, hiệu quả, giá cả hợp lý, thì nhà hàng cần phải chọn đúng một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, như chúng tôi đây.
Thiết kế web nhà hàng

Về giá:

Trọn gói: 2.500.000 đ (với những tính năng cơ bản của một web nhà hàng, như: Giới thiệu | Dịch vụ | Đặt món | Thực đơn | Khuyến mãi | tuyển dụng | Liên hệ | … và tích hợp các mạng xã hội)
Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo những tính năng cao hơn, mà quý khách yêu cầu.

Thời gian thực hiện:

Để một web đảm bảo về mặt kỹ thuật và mang lại hiệu quả, thì thời gian thực hiện phải nằm trong khoảng: tối thiểu là 3 ngàytối đa là 7 ngày.
Một số web nhiều tính năng, với những yêu cầu phức tạp hơn, thì thời gian sẽ dài hơn. Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật tại công ty chúng tôi luôn luôn có thể đáp ứng nhiều dự án lớn cùng một lúc, cho nên dù thời gian có dài ra, nhưng cũng đảm bảo không quá 3 tuần cho một dự án.

Thiết kế web nhà hàng

Bảo hành, bảo trì:

Bảo hành 5 năm, bảo trì 2 lần/ tháng (vào ngày 01 và ngày 15)

Hỗ trợ:

Hỗ trợ 24/24 mọi lúc, mọi nơi, mọi vấn đề liên quan đến website.

Cách thức hợp tác:

Thiết kế web tại Công ty chúng tôi sẽ được triển khai theo Hợp đồng hoặc theo sự thỏa thuận của hai bên (luôn đảm bảo các yếu tố pháp lý, đúng pháp luật và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết).

Thiết kế web nhà hàng
Thiết kế web nhà hàng

Khi cần thiết kế web Nhà hàng Ẩm thực, vui lòng liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0907 466 696 | 0965 52 44 53 (tư vấn miễn phí)
Văn phòng: (0294)3799999 (Tổng đài điều hành và hỗ trợ các chi nhánh)
Email: thietkeweb360.vn@gmail.com
Website: thietkeweb360.vn

Đơn vị Chủ quản: Công ty THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ DANH BẠ VIỆT NAM

Trân trọng hợp tác cùng Quý khách!

Nhắn tin SMS
Gửi Yêu cầu
0907466696
 0907466696